4 thg 5, 2014

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Gia sư dạy kèm tiếng nhật cho mọi đối tượng học viên tại nhà về giao tiếp, đàm thoại, cấp tốc, xuất cảnh, du học,... tại Tphcm
Vô số lo lắng cho việc học môn tiếng Nhật cho mình (đây cũng là môn ngoại ngữ rất quan trọng tương đương như tiếng anh) đảm bảo được giải quyết với phương pháp học tập chủ động của gia sư của trung tâm, đảm bảo hổ trợ bạn hiểu được “vì có thầy cô giáo có kinh nghiệm trong môn Nhật ngữ và tiếng Việt kết hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng tí”, ”việc đề cao ôn tập giờ trước, trong buổi học, nhất định rất dể dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tiễn với thầy cô giáo ”.


Văn phòng giới thiệu Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tại TpHCM đảm bảo về chất lượng giảng dạy của tập thể người dạy tiếng Nhật của mình với các giáo viên, gia sư giỏi tuyển chọn tại các trường Đại học và cao Đẳng chuyên ngành ngoại ngữ sư phạm tiếng Nhật và các gia sư ngoại ngữ chất lượng, kinh nghiệm và trách nhiệm. Công ty chúng tôi với tất cả người dạy tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm phương pháp sư phạm giảng dạy tiếng Nhật tận nhà, đáp ứng cho các bạn học viên học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật bản học viên sẽ được:
- Học nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
- Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Dạy nói và viết theo từng cấp độ
Tùy theo nhu cầu, cấp độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà giáo viên tiếng Nhật tốt sẽ tư vấn bài vở, có phương pháp dạy thích hợp, giúp các bạn học sinh từ từ hòa nhập với ngôn ngữ Nhật Bản một cách hiệu quả nhất.
Trung Tam Gia Su Tphcm Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.Lưu ý: Văn phòng giới thiệu sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để bảo đảm chất lượng giáo viên của Trung tâm.

Mọi thắc mắc cần tìm gia su day kem tieng Nhat tai nha tại tphcm xin liên hệ với trung tâm để được đáp ứng tốt hơn.
giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!

08.6676.8138 (Trung tâm gia sư Tài Đức)

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dạy kèm anh văn tại nhà


Tags:
Day kem tieng nhat giao tiep
day kem tieng nhat cho nguoi di lam
gia su day kem tieng nhat gioi tai nha
day kem tieng nhat cap toc